Giới Thiệu

Xin chào tất cả mọi người!

Niềm yêu thích công nghệ thông tin đã đưa Chức đến với thế giới blogger. Bắt đầu từ năm 2008 với rất nhiều diễn đàn, website do chức quản lý và thành lập và nay Dangchuc.Pro.Vn là một blog cá nhân trong số những website mà chức thành lập. Dangchuc.Pro.Vn ra đời nhằm lưu trữ lại những câu chuyện, lời khuyên hay về cuộc sống, tình yêu, thành công, thất bại, hạnh phúc…, những thủ thuật hay mà chúng ta đã đọc được ở đâu đó. Những câu chuyện ở đây sẽ giúp chúng ta sống chậm lại, suy nghĩ tốt đẹp hơn, sống nghệ thuật hơn. Hy vọng qua những câu chuyện sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.

Về Tôi:

Sau khi tốt nghiệp cấp 3 Tôi rời quê hương vào miền nam để mưu sinh. Sau gần 1 năm làm việc tại công ty may Panko Vina ở Bình Dương, Tôi thấy mình không phù hợp với công việc mà muốn thực hiện đam mê của mình. Đến tháng 07/2008 Tôi về lại Quảng Nam trao dồi thêm kiến thức để phục vụ đam mê của mình nhưng Quê tôi không phát triển nhiều nên Tôi học kỹ thuật viên tin học mong muốn được tiếp cận với máy tính là chủ yếu. Đến tháng 06/2009 Tôi quay lại với Bình Dương và được vào làm việc tại Công ty bao bì Đông Nam Việt (Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương) là công nhân tổ in. Sau giờ làm việc Tôi xuống thành phố Thủ dầu một (cách nơi tôi ở và làm việc hơn 20km) để học bổ túc thêm các chứng chỉ về thiết kế (Photoshop, CorelDRAW,… ). Biết Tôi có đam mê và có kiến thức về máy tính vậy là Chú Cao Hồng Quang (lúc đó là Giám đốc) đã điều chuyển tôi từ 1 công nhân máy in sang làm nhân viên phòng Thiết kế – Chế bản in. Ngay sau đó tôi được đề cử đi học chuyên môn tại công ty thiết kế và tạo mẫu Đồng Giao (Quận 5, Tp HCM). Với sự chỉ dạy tận tình của thầy Dương Thanh Long (Giám đốc công ty Đồng Giao). Sau gần 1 năm tôi quay về công ty và được bổ nhiệm làm trưởng phòng Thiết kế – Chế bản. Sau thời gian làm việc gắn bó nhưng Tôi phải quay về với gia đình, về với quê hương từ tháng 04/2012. Sau khi về quê thì không thể bỏ đi niềm đam mê của mình tôi xin vào làm nhân viên thiết kế quảng cáo tại công ty Tân An Bình (Cẩm Nam, Hội An). Nhưng thiết nghỉ về quê với gia đình nhưng khi làm việc tại Hội An tôi phải ở trọ và cuối tuần mới được về nhà. Thế là Tôi lại nộp đơn vào làm việc tại Công ty CP Hồng Đào Chu Lai (KCN Tam Hiệp, Núi Thành) từ 8/2012. Sau thời gian làm việc thì tôi cảm thấy mình muốn thay đổi để có thể tìm cho mình một nơi nào đó thú vị hơn. Vậy là đến tháng 6/2014 Tôi quyết định nghỉ việc. Khi về với quê hương Tôi muốn được góp phần nhỏ bé của mình để phát triển quê hương mình thì Tôi đảm nhận làm Bí thư chi Đoàn thôn và là UVBCH Đoàn xã. Đến tháng 7/2014 Tôi được vinh dự đứng vào hàng ngủ của Đảng, với ý chí luôn phấn đấu học tập và làm việc nên tôi tiếp tục xin việc làm khác. Tháng 9/2014 Tôi xin vào làm việc tại Công ty Bao bì Thuận Yên (KCN Thuận Yên, Tam Kỳ) cách nhà hơn 20km vào những ngày đầu tiên công ty đi vào hoạt động. Qua quá trình phấn đấu góp phần xây dựng công ty ở chức vụ Trưởng phòng thiết kế rồi Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp kiệm Trợ lý Giám đốc. Đến tháng 19/7/2015 là ngày trọng đại nhất của cuộc đời Tôi, ngày nhà tôi chào đón thêm 01 thành viên mới người mà tôi gọi là vợ.

Rồi những ngày chìm ngập trong hạnh phúc thì một tai họa ập đến với gia đình, Tôi phải nằm tại khoa hồi sức 1 thời gian và gắn bó với bệnh viện đa khoa quảng nam 1 thời gian dài sau đó. Trong một khoảng thời gian sức khỏe yếu nhưng tôi cũng vẫn cố gắng với công việc của mình tại Công ty Thuận Yên nhưng không thể đảm bảo tất cả các công việc.

Cuộc sống khó khăn là thế nhưng ông trời không phụ lòng ai nên 09/5/2016 gia đình tôi đã chào đón 1 thành viên bé nhỏ mà gia đình tôi gọi là “mèo”. Niềm vui đến, khó khăn nhiều và tôi quyết định nghỉ việc tại Thuận Yên từ cuối tháng 5/2016 để được gần nhà và có thời gian chăm sóc vợ con. Nhưng là trụ cột gia đình nên không thể chỉ ở nhà được nên tôi đã quyết định nộp đơn vào làm việc tại Công ty TNHH Vinh Gia (KCN Bắc Chu Lai, Núi Thành ) Cách nhà hơn 5km. Rồi được làm việc ở Vinh Gia tôi được bổ nhiệm nhiều chức vụ như Trợ lý giám đốc sản xuất, Trưởng bộ phận khuôn mẫu và hiện tại là Trưởng phòng Quản trị hệ thống.

Tôi có một niềm yêu thích mạnh mẽ trong ngành thiết kế in ấn bao bì và thiết kế website, chụp hình,… Trong khi làm việc tại các công ty tôi đã được đào tạo nhiều kỷ năng trong quản lý, trong làm việc và tôi muốn tận dụng những mục tiêu chi tiết của tôi và áp dụng các kỹ năng và kiến thức mà tôi đã đạt được vào công việc. Và đó cũng chính là lý do mà AN GIA PHÁT ra đời, hằng ngày, hằng đêm Tôi luôn chăm chút nó và mong rằng một ngày không xa nó sẽ phát triển, nó sẽ tạo nên thương hiệu và ổn định cuộc sống của Tôi cùng gia đình.

  • Thiết kế Tạo mẫu và in ấn AN GIA PHÁT
  • Địa chỉ: Tam Anh Nam, Núi Thành, Quảng Nam
  • Tell: 0908141024 – 0918141024
  • Email: angiaphat92@gmail.com
  • Webiste: www.inangiaphat.com – www.angiaphatco.com

Tôi thấy bản thân mình như một người sống có mục tiêu, định hướng và tôi luôn muốn hoàn thành vượt mục tiêu đề ra. Thế mạnh của tôi là thái độ của tôi, tôi thích những thách thức và tôi có thể làm được điều đó. Tự thúc đẩy bản thân, tự xử lý kỷ luật, làm việc nhóm tốt và tôi có thể hòa nhập với môi trường làm việc. Tôi là một người biết lắng nghe và học hỏi nhanh chóng.

Điểm yếu của tôi là cái “Tôi” lớn nhưng tôi muốn và sẽ cải thiện nó. Không thích làm việc trong một một trường cơ chế gia đình làm việc độc tài, độc đoán, trốn tránh trách nhiệm.

Mục tiêu ngắn hạn của tôi là tôi muốn có một nền tảng như công việc này, nơi tôi có thể phát triển sự nghiệp của mình cùng với phát triển công ty.

Mục tiêu lâu dài của tôi là tôi muốn trở thành một trong những lý do cho sự thành công của công ty và tôi muốn thấy công ty trở thành một biểu tượng cho các công ty khác.

Tôi muốn là một phần của công ty để phát triển bản thân mình hơn nữa trong lĩnh vực mà mình yêu thích và sử dụng khả năng của mình để phục vụ cho cả công ty và khách hàng.

Đó là tất cả về Tôi.