Kinh doanh đặc sản Quê Hương

Quê hương bạn đang ở có những đặc sản nào nổi tiếng, được nhiều người biết đến, sao bạn không mang chúng lên internet, mạng xã hội, quảng bá sản phẩm đó với mọi người chốn thị thành mà trong khi đó đây là ý tưởng kinh doanh không hề phải lo lắng câu chuyện về nguồn nhập hàng. Bạn nên nhớ đa phần những người ở thành phố rất yêu thích thưởng thức các hương vị mang đậm chất miền quê vì chúng ngon và không có hóa chất độc hại hơn nữa chúng mang những hương vị quê nhà mà thành phố không thể có được.

Mỗi người sinh ra và lớn lên ở những vùng địa phương khác nhau, và mỗi vùng đó đều có những đặc trưng riêng có những đặc sản riêng biệt mà được rất nhiều người yêu thích vì thế kinh doanh đặc sản quê hương là ý tưởng hay mà chắc không ít bạn đang theo đuổi ý tưởng này, tôi cũng vậy còn các bạn thì sao?

Với những ai mong muốn các sản phẩm đặc sản địa phương của mình được nhiều người biết đến và sử dụng, muốn gắn bó và góp phần phát triển quê hương mình thì bạn nên chọn ý tưởng Kinh doanh đặc sản quê hương này. Hãy cùng tham khảo thêm để bạn có 1 quyết định đúng đắn nhé.

Bước 1: Kinh doanh đặc sản các vùng miền là những đặc sản nào?

Bạn nên tìm kiếm những sản phẩm phù hợp như các sản phẩm có nhu cầu cao, dễ bảo quản và giá thành hợp lý.

Các sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và tìm kiếm ví dụ như: gạo sén cù, gạo nếp nương, thịt trâu gác bếp, nem chua Thanh Hóa, măng khô, gà đồi Yên Thế… và mình đảm bảo rằng nếu bạn đảm bảo về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm thì những món đặc sản này sẽ giúp bạn hái ra tiền.

Bánh dừa nướng – Đặc sản quảng nam

Hay Đặc Sản Quảng Nam , Bánh dừa nướng, bánh đậu xanh,…

Bước 2: Tìm kiếm nguồn cung cấp

Bạn nên đến tận địa phương vùng miền đó tìm kiếm và thử các sản phẩm mà mình muốn kinh doanh chọn cho mình nguồn hàng đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Đồng thời xây dựng niềm tin với nhà cung cấp.

Lưu ý: Trong quá trình tìm nguồn cung cấp, các bạn hãy đặc biệt quan tâm đến những đặc sản có tên tuổi và chất lượng sản phẩm tốt.

Bước 3: Xác định quy mô kinh doanh

– Quy mô nhỏ: Sản phẩm đặc sản của một địa phương, hay nhóm sản phẩm nào đó.
– Quy mô lớn: Các đặc sản của tất cả các vùng miền.

Và theo đặc trưng về sản phẩm cũng như những tính chất của sản phẩm thì bạn nên bán hàng trực tiếp tại cửa hàng và bán hàng online. Thế nên bạn nên chọn những giải pháp để bán hàng, quản lý hàng thông minh.

Với quy mô này bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp để quản lý bán hàng, quản lý kho hàng và khách hàng của bạn.

Bước 4: Xây dựng nguồn lực hợp lý và đầy đủ

Đối với quy mô kinh doanh nhỏ đòi hỏi bạn phải có khiếu giao tiếp, biết kêu gọi sự hỗ trợ, có kiến thức kế toán, và cuối cùng là bạn phải đủ kiên trì để theo đuổi con đường này.

Kinh doanh đặc sản các vùng miền với quy mô lớn hơn đòi hỏi bạn phải có nhiều hơn so với quy mô nhỏ. Như phải có bộ phận riêng biệt khác như marketing làm thế nào để bạn có thể biết được thông tin và sản phẩm của bạn tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn, bán hàng, người vận chuyển, có kho hàng đầy đủ ngoài ra đòi hỏi thêm bạn kỹ năng quản lý.

Bước 5: Thực hiện các chiến lược quảng bá và xúc tiến sản phẩm trên internet

Truyền thông trên các trang mạng xã hội, trang cá nhân hay xây dựng thương hiệu, website riêng cho shop, cho cửa hàng của mình. ví dụ www.nhathashop.net

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ:

  • Thiết kế tạo mẫu & In ấn AN GIA PHÁT
  • Địa chỉ: Tam Anh Nam, Núi Thành, Quảng Nam
  • Điện thoại: 0235 3592 733 – 0923 753 357
  • Hotline: 0908141024 – 0918141024
  • Email: angiaphat92@gmail.com – chucvd@angiaphatco.com
  • Website: www.angiaphatco.com – www.inangiaphat.com

https://dangchuc.pro.vn/wp-content/uploads/2019/03/qcagp.jpg

Bước 6: Đảm bảo được nguồn hàng và chất lượng sản phẩm, giữ chữ tín với khách hàng

Kết luận: nếu bạn muốn làm giàu, yêu thích khám phá, yêu thích ẩm thực luôn mong muốn các sản phẩm của địa phương mình hay các sản phẩm khác trên toàn đất nước Việt Nam được đông đảo người tiêu dùng trong nước và trê thế giới biết đến thì ý tường kinh doanh đặc sản các vùng miền là một trong những ý tưởng hay và rất đáng để bạn quan tâm.

HÃY THỰC HIỆN NGAY NẾU BẠN CÓ ĐAM MÊ

Lượt xem: 25


Recommended For You

About the Author: Đăng Chức

Đăng Chức được sinh ra và lớn lên tại miền quê nắng gió Quảng Nam, Niềm yêu thích thông tin công nghệ đã đưa Chức đến với thế giới blogger. Dangchuc.Pro.Vn là một blog cá nhân nhằm lưu trữ lại những câu chuyện, lời khuyên hay về cuộc sống, tình yêu, thành công, thất bại, hạnh phúc…