Tình cha

Tại 1 tiệm bánh sinh nhật:
– Cô ơi, cô bán cho tôi cái bánh nào to to đẹp đẹp, hôm nay là sinh nhật con gái tôi, cô ghi lên dùm tôi là mừng sinh nhật Tuyết Nhung, con tôi học lớp 4, 10 tuổi rồi cô.
Người đang khoác lên mình cái bao ni lông và đang rét run vì lạnh khiến Cô chủ ngước nhìn. Sau khi ghi xong cô chủ quán nói:
– Con tặng chú cái bánh này, chú mang về cho em!
– Ơ, sao lại tặng tôi, tôi và cô đâu quen biết nhau?!
– Con thương chú như thương Ba con vậy, chú cho con gởi bánh này cho em. Chú có 1 tâm hồn rất đẹp.
Trong cuộc sống, ai cũng muốn được sống 1 cuộc sống đầy đủ, giàu sang. Nhưng mỗi con người là 1 số phận, họ không được quyền lựa chọn nơi mình sẽ được sinh ra, họ ko hề muốn con cái mình cực khổ và luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho con mình.
Trong khi đó lại có những đứa con oán trách Cha Mẹ mình không lo cho mình đầy đủ, không phải họ không lo cho bạn mà nó nằm ngoài khả năng của họ, bạn đâu biết rằng khi bạn nói ra những lời nặng nhẹ trách móc Cha Mẹ mình, đối với họ nó còn đau hơn vết dao cắt vào da thịt họ.
Sau những lần bạn vấp ngã, dù không đứng dậy nổi họ vẫn đến bên cạnh nâng bạn dậy. Họ luôn sẳn sàng hy sinh cuộc đời lẫn mạng sống để bạn được hạnh phúc, vì bạn là con của họ.
Hãy luôn trân trọng Cha Mẹ, bạn nghĩ xem, 1 năm bạn gặp Cha Mẹ được mấy lần, mỗi lần được bao nhiêu phút, Cha Mẹ bạn còn bao nhiêu lần được gặp con họ nữa?

Lượt xem: 32


Recommended For You

About the Author: Đăng Chức

Đăng Chức được sinh ra và lớn lên tại miền quê nắng gió Quảng Nam, Niềm yêu thích thông tin công nghệ đã đưa Chức đến với thế giới blogger. Dangchuc.Pro.Vn là một blog cá nhân nhằm lưu trữ lại những câu chuyện, lời khuyên hay về cuộc sống, tình yêu, thành công, thất bại, hạnh phúc…