Buổi tối Kinh doanh gì?

Buổi tối là khoảng thời gian được nhiều người tận dụng để phát triển các ý tưởng kinh doanh, có thể là vừa thỏa mãn đam mê kinh doanh, vừa nâng cao thu nhập cho bản thân mình. Vậy, có những ý tưởng gì, buôn bán gì vào buổi tối lãi nhiều?

Hãy cùng DangChuc.Pro.Vn tham khảo một số ý tưởng dưới đây nếu bạn có ý định kinh doanh vào buổi tối nhé!

1. Mặc Mascot đi kinh doanh chụp hình, hoặc bán kẹo que
Mascot là trang phục hình thú rối ngộ nghĩnh, đáng yêu. Có thể là hình doremon, hình con gấu, hình pikachu,… Bạn sẽ sử dụng trang phụ này mặc lên người để thu hút sự chú ý của mọi người, của khách hàng xung quanh.

Vào buổi tối, bạn có thể mặc Mascot đến các địa điểm đông người qua lại như quảng trường, phố đi bộ, khu vui chơi giải trí,… để kinh doanh chụp hình, hoặc bán kẹo que. Với việc kinh doanh chụp hình, bạn chỉ cần mặc Mascot và tạo các dáng dễ thương, vui nhộn để tương tác, tạo kiểu với khách hàng. Cứ một lần khách hàng muốn chụp cùng bạn sẽ phải trả 20 ngàn đến 30 ngàn.Với việc bán kẹo que, mặc mascot giúp bạn thu hút và dễ tiếp cận với khách hàng hơn, một bịch kẹo que bạn nhập vào với giá khoảng 1 ngàn 600 đồng và bán với giá 10 ngàn một bịch. Bạn sẽ lời được 8 ngàn 400 đồng/1 bịch. Nếu trung bình một buổi tối bạn bán được 50 bịch, bạn sẽ lời hơn 400 ngàn đồng.

Đây có thể xem là hai hình thức kinh doanh đơn giản nhờ sự hỗ trợ, tận dụng trang phục Mascot để kinh doanh và buổi tối.

Để thực hiện ý tưởng này, bạn cần đầu tư một bộ Mascot với giá đặt may khoảng 3 đến 4 triệu đồng.

2. Dạy trực tuyến
Nếu bạn có kỹ năng tiếng anh tốt hay bất kỳ một ngoại ngữ nào khác, bạn có thể làm thêm buổi tối bằng việc nhận dạy trực tuyến học sinh từ xa để kiếm thêm thu nhập. Có rất nhiều trung tâm tuyển giáo viên dạy trực tuyến nên bạn chỉ cần lên Google để tìm kiếm và lựa chọn trung tâm bạn thấy phù hợp.

Nhu cầu học sinh, sinh viên và một số đối tượng khách hàng khác sử dụng dịch vụ dạy trực tuyến rất đông. Thường đây là nhóm khách hàng có thu nhập thấp hoặc trung bình, họ không có thời gian để đến trung tâm tham gia học trực tiếp, nên sẽ lựa chọn việc học online.

Trung bình một buổi dạy trực tuyến, bạn nhận được mức giá khoảng từ 80 ngàn đến 100 ngàn tùy theo năng lực và đối tượng khách hàng cần truyền đạt khối lượng khách hàng là bao nhiêu. Một buổi học giao động từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng đồng hồ. Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể nhận thêm lớp để nâng cao thu nhập.

3. Kinh doanh xe ô tô điện cho trẻ em ở những khu vui chơi, quảng trường.
Nhắm đến đối tượng khách hàng là trẻ em, bạn có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh xe ô tô điện cho trẻ em ở những khu vui chơi, ở quảng trường.

Với hình thức kinh doanh này, bạn cần đầu tư mua xe ô tô điện giới giá giao động khoảng 2 triệu đến 4 triệu, tùy theo đó là xe lớn hay xe nhỏ. Có thể đầu tư mua 10 xe vào thời điểm ban đầu. Xe điện được chạy bằng bình ác quy nên khi hết điện bạn chỉ việc mang về sạc đầy và có thể tiếp tục sử dụng.

Kinh doanh xe điện: bạn sẽ cho thuê với giá khoảng 40 ngàn/ 30 phút/1 xe. Vào những ngày lễ, Tết bạn có thể nâng mức giá lên 70 ngàn/30 phút/1 xe. Trung bình một buổi tối bạn có thể cho thuê khoảng 4 tiếng/1 xe. Vậy thu nhập bạn thu được là 320.000đ/1 xe/4h. Như vậy với 10 xe bạn có được 3.200.000đ/ 1 buổi tối.

Trong một tháng 30 ngày, bạn thu được doanh thu là 3.200.000đ x 30 = 96.000.000đ

Chi phí lớn nhất ban đầu bỏ ra để mua xe có thể là 35.000.000d

Trừ thêm một số chi phí phát sinh cho việc sạc bình, sửa chữa nếu xe hư, lợi nhuận thu được rơi vào khoảng 50.000.000đ/tháng đầu tiên

Cứ như vậy, những tháng tiếp theo không phải trừ chi phí ban đầu bạn sẽ thu được lợi nhuận khoảng 80.000.000đ/tháng

Khi thực hiện ý tưởng này, bạn cần chắc chắn địa điểm kinh doanh được ban quản lý kinh doanh, quản lý đô thị cho phép kinh doanh để đảm bảo việc kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

4. Kinh doanh, buôn bán đồ ăn đêm
Hình thức kinh doanh này nhắm đến những khách hàng hay vui chơi, ăn uống hoặc làm việc đêm khuya.

Đồ ăn đêm bạn có thể kinh doanh như cháo, phở, những đồ ăn nhanh như bánh mì, hamburger, hay những món ăn vặt như xiên nướng, bánh tráng nướng…. Có thể kết hợp với dịch vụ ship đồ ăn để tăng khả năng tiếp cận khách hàng và kiếm thêm thu nhập. Với việc kinh doanh, buôn bán đồ ăn đêm này, trung bình một tháng bạn có thể thu được lợi nhuận khoảng 20 triệu đến 30 triệu mà chi phí vốn bỏ ra ban đầu chỉ khoảng 2 triệu đến 3 triệu.

Công việc này đòi hỏi bạn phải chịu khó và chăm chỉ. Vì thời gian kinh doanh là vào buổi tối, khi mọi người đã đi ngủ thì bạn vẫn phải làm việc. Nếu quyết định kinh doanh, buôn bán đồ ăn đêm, bạn hãy lên tư tưởng tinh thần trước cho bản thân và phải luôn kiên trì để có thể thành công với ý tưởng này.

5. Viết bài, design logo, website
Nếu bạn là một người có kỹ năng về viết, photoshop hay thiết kế, hãy tận dụng nó để kiếm thêm thu nhập cho mình vào buổi tối.

Có rất nhiều trang web tuyển dụng những Cộng tác viên viết bài, thiết kế online tại nhà. Bạn có thể tìm kiếm và bắt đầu nhận một số việc mà bạn cảm thấy mình có thể làm được.Ví dụ như nhận viết ý tưởng kịch bản, nhận chỉnh sửa ảnh, thiết kế logo,…

Tùy theo chất lượng và yêu cầu của bên khách hàng mà bạn ước tính mức giá sản phẩm của mình. Thu nhập cho ý tưởng kinh doanh này giao động và thường là cao dựa vào khối lượng công việc bạn nhận thêm để làm.

DangChuc sưu tầm

DangChuc.Com

Lượt xem: 189


Recommended For You

About the Author: Đăng Chức

Đăng Chức được sinh ra và lớn lên tại miền quê nắng gió Quảng Nam, Niềm yêu thích thông tin công nghệ đã đưa Chức đến với thế giới blogger. Dangchuc.Pro.Vn là một blog cá nhân nhằm lưu trữ lại những câu chuyện, lời khuyên hay về cuộc sống, tình yêu, thành công, thất bại, hạnh phúc…